Nên mặc áo thun trắng với gì thì đẹp?

Kiểu này nghe tên quý phái thế thôi chớ vô cùng đơn giản: Áo blazer đen, quần tây đen, áo thun mặc trong và giày loafer.
Kiểu kinh điển thứ nhất: Áo sơ mi không cài nút mặc ngoài và áo thun trắng bên trong

Nếu trong tủ đồ của các bạn có một chiếc sơ mi kẻ ô, hãy kết hợp cùng áo thun trắng và quần jean tối màu, bộ ba này sẽ mang lại cho anh em một phong cách phóng khoáng và năng động hơn. Sự kết hợp này cực kỳ đơn giản để mặc xuống phố, đi học hoặc đi làm vào những ngày cuối tuần.

Kiểu kinh điển thứ hai: Áo thun trắng + quần jeans xanh

Áo thun – quần jean là sự kết hợp muôn thưở. Bởi không có sự kết hợp nào đơn giản và dễ dàng như vậy. Khỏi suy nghĩ phức tạp cứ lựa rồi “quất” thôi!

Kiểu thanh lịch: Áo thun trắng + quần Tây

Nhắc đến áo thun và quần tây, người ta nghĩ ngay đến những ông cụ nhà quê chẳng thời trang tí nào. Nhưng đó là khi các bạn vấp phải chuyện lựa kiểu quần Tây không “ngon”. Áo thun trắng kết hợp cùng quần tây ống đứng hay ống ôm là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách công sở, nghiêm túc đấy. Vượt ngoài ranh giới thời trang công sở, ngày nay, nhiều bạn đã tự tin để diện những thiết kế tôn dáng như thế này để đến văn phòng, nhưng chủ yếu ở các nước phương Tây thôi. Hôm nào bạn thử làm quả đỉnh cao này xem nào.Kiểu bụi bặm thứ nhất: kết hợp kiểu số 2 và … áo khoác da

Kiểu bụi bặm thứ nhất: kết hợp kiểu số 2 và … áo khoác da

Bạn nào yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính nhưng sang trọng của áo khoác da thì không nên bỏ qua phong cách này. Đây là phong cách đường phố sang trọng được cổ xúy từ nhiều tín đồ thời trang trên gắp thế giới, từ sàn diễn đến đường phố. Không khó để nhận ra sức hút của nó bởi sự kết hợp vừa mạnh mẽ vừa sang trọng này là một phần tôn vinh sự tối giản của áo thun. Và sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn kết hợp chúng cùng quần jean rách, jeans skinny.

Kiểu bụi bặm thứ hai: kết hợp kiểu số 2 với … áo khoác jeans

Áo khoác jeans bản thân nó đã mang đến sự bụi bặm. Sự kết hợp của Denim và áo thun trắng càng tôn lên sự năng động phóng khoáng của người mặc.

Kiểu thể thao: Áo khoác bomber và quần tây đen

Áo khoác bommer đang trở thành xu hướng được yêu thích trong mùa qua nên việc sở hữu một chiếc áo khoác này trong tủ đồ của mỗi bạn là điều không thể thiếu. Và hãy tận dụng ưu điểm này để kết hợp chúng với áo thun trắng theo phong cách thể thao sang trọng cùng quần tây đen và giày thể thao.

Kiểu lịch lãm

Kiểu này nghe tên quý phái thế thôi chớ vô cùng đơn giản: Áo blazer đen, quần tây đen, áo thun mặc trong và giày loafer.Làm quả tóc slicked back như anh trai trong ảnh là “Chất như quả gấc”!

Dành cho các Men Hà Nội vào thu: Áo thun trắng và áo khoác camel khổ lớn cho mùa thu

Tiết trời vào thu với không khí se lạnh, nhất là ở các tỉnh miền Bắc là cơ hội để diện những chiếc áo khoác dài khổ lớn như áo khoác camel. Một khi ban muốn dành sự tập trung của các em gái vào chiếc áo khoác mới mua thì lời khuyên là nên mặc bên trong với một chiếc áo khoác trắng đơn giản như thế này thôi.

Áo khoác bomer và quần short

Quần short ôm là phong cách trẻ trung được nhiều bạn ưa chuộng. Kết hợp quần short, áo thun trắng và áo khoác bomber cho phong cách vừa trẻ trung năng động lại vừa sang trọng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *