Tập gym có làm teo cậu nhỏ hay không?

Nếu bạn có cảm thấy mình yếu “chuyện ấy” thì hãy tập luyện và nghỉ ngơi cân bằng nhé.
Một tờ báo có tên Telegraph cho biết: “Một nghiên cứu khoa học trên 1000 người đàn ông đang sinh sống tại Mỹ và tìm ra mỗi quan hệ giữa GYM và sự ham muốn chuyện ấy”.

Kết quả nghiên cứu là đàn ông tập càng nhiều thì “chuyện ấy” càng yếu hơn só với những người tập luyện ở cường độ thấp. Lý do được cho là họ tập nhiều mệt mỏi dẫn tới ít hoặc không còn ham muốn tình dục.

Có nhiều ý kiến cho rằng chỉ chăm chăm tập cơ bắp, tập tạ càng nặng nên yếu sinh lý. Thay vào đó hãy chăm chỉ tập Cadio hơn sẽ giúp khả năng sinh lý của đàn ông tăng.

Giáo sư Anthony Hackney, “một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sinh lý thể dục tại Đại học North Carolina của Mỹ” cho rằng: Bản thân con người luôn có ngưỡng nhất định. Bất kể môn thể thao nào nếu vượt quá ngưỡng này đều phản tác dụng. Phương pháp tốt nhất được đề ra là các GYMER nên cân bằng tập luyện và nghỉ ngơi.

Nếu bạn có cảm thấy mình yếu “chuyện ấy” thì hãy tập luyện và nghỉ ngơi cân bằng nhé. Còn tôi có thể khẳng định ngay với các bạn luôn, tập GYM không ảnh hưởng đến SINH LÝ. Nếu “yếu” thì chỉ có 3 lý do:

Bẩm sinh
Lần đầu làm “chuyện ấy”
Mức độ “chuyện ấy” của bạn quá thường xuyên

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *