Những món đồ chứng minh bạn là anh chàng sành điệu

Thực chất, sơ mi trắng thì phải là áo tốt một chút mặc mới có thể lên dáng và ra “chất” riêng được!
1. Áo vest

Áo vest luôn khiến bạn lịch lãm chỉ trong chốc lát. Sắm một chiếc áo vest dáng blazer dáng freesize với những gam màu cơ bản như đen, xám, xanh cobalt… – bạn có thể diện từ năm này qua năm khác, thế nên, đừng ngần ngại khi móc hầu bao.

2. Giày thể thao

Tất nhiên, một anh chàng sành điệu không thể chỉ có một đôi giày thể thao. Nhưng thay vì sắm 5 6 đôi giày với chất lượng tồi chỉ để chạy theo mẫu mã mới, bạn nên có sự chi tiêu khôn ngoan với 1 – 2 đôi thật “chất’ – nhất là những kiểu dáng cơ bản như Converse. Chưa kể là một đôi giày thể thao “xịn” thực ra cũng không đắt cho lắm, chỉ từ 1 – 3 triệu.

3. Sơ mi trắng

Không phải nói quá nhiều về món đồ “đi cùng thời gian” này. Sơ mi trắng theo bạn đi họp, đi chơi, đi dự sự kiện; mix được với quần jeans, quần đùi, quần vải… Hãy thử nghĩ lại xem, bạn phải mua sơ mi trắng hết năm này qua năm khác mà thực ra chỉ cùng một kiểu tương tự nhau chỉ vì chiếc áo cũ đã ố màu và sờn – có phải là một sự lãng phí không cần thiết không? Thực chất, sơ mi trắng thì phải là áo tốt một chút mặc mới có thể lên dáng và ra “chất” riêng được!

4. Áo T-Shirt

Áo T-shirt thì lúc nào cũng là must have item (vật không thể thiếu) của bất kì anh chàng nào. Những kiểu áo in slogan hay họa tiết tùy từng mùa bạn có thể tùy hứng mua sắm mà không cần chi quá nhiều, nhưng những kiểu áo năm nào cũng mặc được thì thì tại sao lại không nghĩ tới một chiếc áo xịn một chút, để kể cả có tuần nào cũng mặc thì chẳng ai thấy bạn nhàm chán cả.

5. Áo sơ mi họa tiết

Khi xu hướng retro (cổ điển) đang quay lại và các xu hướng xưa cũ đang lần lượt được cho “lên thớt” để xào lại, thì một chiếc sơ mi họa tiết ấn tượng sẽ là món đồ mọi anh chàng sành điệu nên có. Ngoài chất cổ điển và lãng tử, chúng còn mang lai cảm giác rất mát mẻ và nhẹ nhàng, đặc trưng cho những ngày nóng nực. Tại sao lại cần mua một chiếc áo họa tiết “xịn”? – Bạn có thích mình giống như những ông lão 70t mặc sơ mi kiểu Hawai và quần đùi ngồi uống bia bên vỉa hè mỗi ngày không?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *