Làm thế nào để “yêu” khi “cậu nhỏ” của bạn quá khủng?

Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn ở màn dạo đầu bằng cách bôi lên người nàng hoặc bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”.
Tư thế “yêu”:

Hãy lựa chọn tư thế “yêu” kiểu truyền thống vì với tư thế này bạn có thể vào sâu mà không sợ gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nàng. Tuy có hơi nhàm chán đôi chút, nhưng trong trường hợp này, đó là một sự lựa chọn thông minh. Bạn cũng có thể thử tư thế “nàng trên, chàng dưới”, điều này sẽ giúp nàng kiểm soát được nhịp “yêu” và thoải mái hơn, điều này sẽ khiến nàng thích thú hơn nhiều đó.

Tư thế nằm nghiêng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi “cậu nhỏ” quá lớn, lúc này lực đẩy của bạn bị giới hạn, và sự trợ giúp của nàng sẽ khiến cuộc yêu trở nên nóng bỏng hơn.

Không nên thử các tư thế lạ, bởi những tư thế lạ có thể giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn vào “cô bé” nhưng với “cậu nhỏ” quá lớn, điều này sẽ làm tổn thương tới “cô bé” hoặc là chính bản thân bạn. Vì thế không nên lựa chọn thử các tư thế lạ lùng.

Sử dụng chất bôi trơn cho cuộc “yêu”:

Với “cậu nhỏ” quá lớn thì việc sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ sẽ giúp cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời hơn, ngay cả khi “cô bé” của nàng đã ẩm ướt thì vẫn nên sử dụng chất bôi trơn, vì chúng sẽ giúp làm giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo. Do đó, có thể giảm sự khó chịu cho nàng khi “cậu nhỏ” của bạn quá lớn. Nên dùng chất bôi trơn dạng nước hoặc các chất bôi trơn bằng silicon, các chất này có thể được dùng kết hợp với bao cao su.

Bạn không nên sử dụng chất bôi trơn dạng dầu vì có thể gây nhiễm trùng do sự lên men. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn ở màn dạo đầu bằng cách bôi lên người nàng hoặc bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”.

Tránh “yêu” qua đường hậu môn:

Một số người thích kiểu “yêu” qua đường hậu môn, vì hậu môn có khá nhiều dây thần kinh cảm giác khiến bạn có nhiều khoái cảm mới lạ thích thú hơn. Nhưng các bạn nên biết rằng ống hậu môn không mang tính đàn hồi như âm đạo, với những “cậu nhỏ” khác việc “yêu” qua hậu môn đã khó khăn mà với những “cậu nhỏ” quá lớn thì việc áp dụng kiểu “yêu” này sẽ gây ra sự đau đớn và khó chịu cho người phụ nữ tăng lên rất nhiều.

Chậm rãi:

Nên dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu hơn để “cô bé” mở rộng và sẵn sàng cho việc xâm nhập, chậm rãi và kiểm sóat được sự ổn định của “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dễ đến “đích” hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *