Những tố chất quyết định sự cuốn hút của đàn ông

Theo một nghiên cứu khoa học của Mỹ, những người đàn ông như vậy cũng có nhiều hormone testosterone và sở hữu chỉ số năng lực tình dục cao.

1. Hình thể đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ thích những người đàn ông sở hữu cơ bụng sáu múi hay có chiều cao lý tưởng. Ngoại hình liên quan nhiều đến thói quen, tính cách đồng thời ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác của phái yếu. Những người có thân hình vạm vỡ được cho là có lối sống khỏe mạnh, biết chăm chút cho bản thân và cũng có khả năng che chở, bảo vệ cho người con gái mà họ yêu.

2. Giọng nói trầm ấm

Nam giới có chất giọng trầm ấm, êm tai đa phần là những người khá nam tính. Theo một nghiên cứu khoa học của Mỹ, những người đàn ông như vậy cũng có nhiều hormone testosterone và sở hữu chỉ số năng lực tình dục cao.

3. Khiếu hài hước

Sự hài hước được phụ nữ coi như một dấu hiệu của trí thông minh ở phái mạnh. Một người đàn ông có thể làm cho người khác cười cũng có khả năng làm cho cuộc sống của bản thân và mọi người xung quanh trở nên thú vị và ngập tràn niềm vui.

4. Từ tốn

Đàn ông chậm rãi trong lời nói, cử chỉ thường được cho là người bình tĩnh và tự tin. Mẫu người như vậy đem lại cảm giác an toàn, tin tưởng cho người đối diện và dễ dàng khiến chị em mê đắm. Đây cũng là kiểu người đòi hỏi sự ổn định và luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động.

5. Có tố chất lãnh đạo

Những nam giới có khả năng lãnh đạo là đối tượng được nhiều phụ nữ ao ước và muốn chọn làm bạn đời nhất. Nguyên nhân là do những người này nhờ tài lãnh đạo cũng biết cách kiểm soát cuộc sống của mình, có khả năng ảnh hưởng đến người khác và truyền cảm hứng hành động cho mọi người xung quanh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *