Những phẩm chất ở đàn ông khiến phụ nữ liêu xiêu

Anh em không cần phải tập to lớn như The Rock chỉ cần có cơ thể gọn gàng, toát lên vẻ khỏe mạnh là đủ rồi.
1.Mặc màu đỏ (bordeux)

Theo nhật báo thực nghiệm về tâm lý học, màu đỏ là màu tượng trưng cho quyền lực và sự chiếm hữu, thế nên mặc nhiên là nó được nhiều chị em mến mộ (hoặc thầm mến mộ).

2.Nuôi râu quai nón

Râu của đàn ông, đặc biệt là râu quai nón thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và lôi cuốn. Một người đàn ông cao lớn, có râu quai nón đứng ở chỗ đông người, bản thân anh ấy không cần phải làm gì cả, tự nhiên nó đã thu hút rồi.

3.Tư thế phù hợp


Cũng câu chuyện ở trên, nếu một người đàn ông có râu quai nón, dáng cao nhưng xương sống không thẳng, lưng gù. Thế thì … thôi, tìm anh đẹp trai khác vậy.
4.Ít cười

Mặc dù khoa học đều biết là người đàn ông hài hước sẽ tạo điểm nhấn trước phụ nữ, nhưng thật ra không cần khoa học thì ai cũng biết là đàn ông nào càng thần bí, càng có nhiều điều cần tìm hiểu thì phụ nữ lại càng mê mệt. Làm thế nào để được như vậy? Đơn giản thôi … ít cười lại là xong.

5.Thể hình đẹp

Điều này hẳn ai cũng đã biết rồi, nhiều anh em hì hục suốt ngày ở phòng gym tập cho có thể hình đẹp để làm gì? Hỏi đến thì nói “Tập để khỏe” nhưng thực ra có âm mưu cả đấy! Anh em không cần phải tập to lớn như The Rock chỉ cần có cơ thể gọn gàng, toát lên vẻ khỏe mạnh là đủ rồi.

6.Nhìn lên (thay vì nhìn xuống)

Thay vì nhìn xuống thềm nhà mọi lúc, hãy nâng cằm lên và nhìn thẳng vào các chị em khi nói chuyện. Ánh mắt của đàn ông luôn là vũ khí chết người với phụ nữ. Không những thế, nhìn thẳng là cách luyện tập sự tự tin, đức tính được nhiều chị em yêu mến.
7.Răng đẹp

Anh em tập nhìn thẳng để làm gì khi không có hàm răng đẹp? Nhưng có hàm răng đẹp thì phải nhớ đấy: Không được cười nhiều!
8.Tập chai mặt với tấm lòng chân thật

Phụ nữ ghét đàn ông mau bỏ cuộc. Miệng hô không thích nhưng đâu đấy vẫn có ước muốn thầm kín anh em ta theo đuổi. Nghe có vẻ … chẳng đâu vào đâu nhưng tâm lý của họ là vậy đấy. Nếu anh em ngỏ lời lần đầu mà nàng đã từ chối ngay? Không sao cả. Hãy bắt đầu lại từ đầu với tấm lòng yêu thương chân thật, có thế thì chị em nào cũng yêu thích.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *