Những mẹo đảm bảo cãi nhau to đến mấy cũng làm hòa nhanh

Đừng quá cứng đầu, đừng quá ngoan cố, nếu cứ để ý chấp nhặt nhau từng tí, thì rất có thể hai người sẽ mất nhau chỉ vì chuyện cỏn con không đâu đấy!
Có lúc chúng ta cãi vã với người yêu một trận lôi đình, sau đó ai cũng áp dụng chiến thuật chiến tranh lạnh, không ai thèm nói chuyện với ai nữa. Nhưng vẫn còn yêu thì biết làm thế nào đây? Thiếu vắng nàng vừa nhớ nhung lại vừa buồn, nên mở lời làm lành hay tìm cách giải hòa nào khiến mọi chuyện êm xuôi nhỉ?

Yên tâm đi, dưới đây là 4 tuyệt chiêu đảm bảo giúp bạn hạ gục trái tim sắt đá của nàng, làm dịu lại ngọn lửa giận hờn vô cùng hiệu quả. Hãy thử áp dụng xem sao nhé!

Thay vì nói nhiều, hãy thể hiện những cử chỉ ngọt ngào
Bạn có nhận ra rằng trong lúc tức giận mà người ta cứ nói nhiều bên tai càng khiến bạn bực bội không? Và nàng cũng như vậy đấy. Đã đang bực tức rồi, sự nhiều lời lại khiến chúng ta dễ nổi nóng và bức xúc hơn, mọi chuyện càng trở nên rắc rối.

Những lúc như thế này hãy áp dụng chiến thuật im lặng, kèm theo đó là những cử chỉ dịu dàng, động chạm nhẹ nhàng vào nàng. Giống như bạn đang truyền đi một tín hiệu làm lành và mong đối phương thấu hiểu vậy đó. Rất nhiều cô gái tiết lộ rằng những khi giận nhau với bạn trai, chẳng cần anh ấy làm gì cả, chỉ cần anh ấy ôm nhẹ một cái, mọi giận hờn đột nhiên tan biến hết.

Đặt cái tôi sang một bên và gửi đi một tin nhắn yêu thương
Nếu bạn không thể ở bên cạnh nàng hoặc vì cãi nhau mà cả hai còn chưa thèm nhìn mặt nhau, vậy thì hãy áp dụng chiến thuật hạ gục trái tim từ xa như thế này đi. Chẳng cần nhiều lời hay hoa lá cành gì cả, bạn chỉ cần gửi “vu vơ” một tin nhắn tình cảm, một icon toàn tim là tim để làm hòa. Chẳng ai lại nỡ mặc kệ một người đang ra sức tìm cách giao tiếp như vậy cả đâu.

Đôi khi việc hạ thấp cái tôi của mình xuống để nhường nhịn đối phương một chút cũng là điều nên làm. Đừng quá cứng đầu, đừng quá ngoan cố, nếu cứ để ý chấp nhặt nhau từng tí, thì rất có thể hai người sẽ mất nhau chỉ vì chuyện cỏn con không đâu đấy!

Cho cô ấy xem lại tất cả những bức ảnh chung của hai người
Nghĩ tới việc chia tay chia chân trong lúc giận hờn cãi vã hẳn là chuyện rất thường tình. Nhưng nếu chỉ vì những chuyện không đáng mà đánh mất nhau liệu có phải là quá lãng phí một mối nhân duyên hay không?

Những lúc như thế, tự bản thân bạn hãy nhìn lại những hình ảnh chung của hai người, kỷ niệm ngọt ngào sẽ giúp hàn gắn vết nứt của mối quan hệ một cách hoàn hảo. Và để đạt hiệu quả cao tối đa, hãy gửi cả cho người yêu của bạn cùng xem nữa. Những bức ảnh có thể sẽ khiến trái tim cô ấy “mềm nhũn” ra vì cảm động.

Viết ra những lý do khiến bạn muốn nhanh chóng kết thúc “cuộc chiến”
Không gì bằng nói thẳng nói thật. Hãy chân thành và thể hiện sự chân thành của bạn, nói cho cô ấy biết bạn đã nhớ nhung người ấy như thế nào, và bạn không muốn tình trạng chiến tranh cứ kéo dài mãi như thế.

Cho dù là người có trái tim sắt đá đến đâu, chỉ cần bạn chủ động và có thành ý, lại nói những lời yêu thương một cách thật sự cảm động, thì hẳn là nàng cũng không nỡ để bạn phải khổ sở thêm nữa đâu. Huống hồ, cũng có thể là cô ấy đang rất muốn làm lành, nhưng lại chỉ chờ bạn mở lời trước để gật đầu đồng ý thì sao!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *