Những hiểu nhầm của đàn ông Việt Nam về phụ kiện vòng tay.

Không màu đỏ, không màu vàng, họ nghĩ rằng như thế trông rất trẻ con.

Cá nhân, tôi chưa bao giờ được một fan hâm mộ của đồ trang sức.Những từ như ‘mewellery’ và ‘Mangles’ theo nghĩa đen mang đến một sự “lạnh xương sống” đối với tôi, nhưng bây giờ tôi bắt đầu thấy rằng trang sức đàn ông đã là một xu hướng mới mang màu sắc và giảm sự đơn điệu cho bộ trang phục của các đấng mày râu.

Trong suốt năm 2012 và 2013, chúng tôi đã thấy vòng tay “cất cánh” và phát triển thành một phụ kiện cho phong cách người đàn ông. Từ hạt gỗ để vòng da cho ban nhạc hoặc các mẫu vòng kim loại, hiện nay là một sự phong phú của sự tùy chọn sẵn có sẵn để lựa chọn, cho những người đàn ông không sợ “cái đẹp “để tự tin trang điểm cho cổ tay của họ.

Tất nhiên – như với bất kỳ xu hướng gây tranh cãi nào khác – có những người sẽ không sử dụng vòng đeo tay và xem toàn bộ khái niệm này nữ tính, và làm người đàn ông trở nên mềm yếu. Điều đó đang sảy ra, có vẻ như là một tỷ lệ lớn trong chúng ta cuối cùng cũng chấp nhận vòng tay là món đồ trang sức nhưng không phải là sự nữ tính …

Nữ tính ở chỗ nào ấy nhỉ?

Điều tôi đang nói đến ở đây không hẳn chỉ là về vòng đeo tay, chấp nhận hay không chấp nhận. Mà còn ở một số điểm khác. Như việc chọn lọc màu sắc của đàn ông Việt Nam. Họ quá thận trọng với các màu sắc của những món đồ mặc trên người. Không màu đỏ, không màu vàng, họ nghĩ rằng như thế trông rất trẻ con. Theo bạn thì màu đỏ như thế này nhìn trẻ con lắm à?

Hoặc một phần nữa không nghĩ về việc trẻ con trong việc chọn vòng tay thì họ lại nghĩ vòng tay phải cùng màu với quần áo để trông thật “ton sur ton”? Nhưng thực sự lại không phải như vậy. Vòng tay và vòng cổ chính là thứ làm cứu vớt cái bộ trang phục “đen ngòm” bạn đang mặc.
Đồng bộ không có nghĩa là trùng màu sắc. Đồng bộ là sự tương hỗ màu sắc trên trang phục.

Đến bây h thì chắc một số ông lại bảo:
“Tây nó đeo mới đẹp chứ ta thì quên đi.”
IMG_6039-2Tây nào ở đây? Ta hay tây đều có thể sử dụng nó, chỉ giống như quần áo thôi mà.

Vậy thực sự tây,ta đều sử dụng vòng tay?
Đến bây giờ thì rõ ràng là thế rồi. Chỉ cần bạn yêu thích sự”làm đẹp” thì bạn đều nên sử dụng cái này cho bộ trang phục của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *