Một số mẹo giúp bạn giành được thiện cảm từ bạn của nàng

Không nên nói những thông tin đó cho bạn của nàng khi đôi bên gặp nhau.
Chứng tỏ sự quan tâm

Bạn cần để lại một ấn tượng nào đó trong lần đầu tiên gặp các bạn nàng. Hãy hỏi bạn của nàng những câu mà bạn đã từng hỏi nàng khi hai người mới quen biết. Một chủ đề tốt để mở đầu là hãy hỏi xem cô ấy và nàng đã quen nhau như thế nào. Chắc chắn cô ấy sẽ kể cho bạn một cách hứng thú chứ không phải với cảm giác đang bị bạn phỏng vấn.

Đừng quá quan tâm

Bạn có thể cho phép mình quan tâm đến bạn của nàng, tuy nhiên hãy dừng lại đúng chỗ và đừng tò mò đến những gì riêng tư. Hãy thể hiện sự quan tâm nhưng phải có mức độ nhé, chớ quên rằng bạn cũng đang ngồi bên nàng đấy.

Tỏ ra hào hiệp

Hãy cư xử như một người anh tốt bụng của câc bạn nàng một cách tự nhiên, đừng tỏ ra quá cứng nhắc. Hãy mở cửa cho họ, rót nước mời họ, và nếu một ai đó trong số các bạn của nàng kêu lạnh thì đừng quên đưa cho cô ấy chiếc áo của bạn nhé.

Tỏ ra hào phóng

Phái nữ thường đánh giá cao những anh chàng hào phóng. Hãy chủ động hỏi xem bạn của nàng cần gì, một chút gì để uống chẳng hạn.

Mời các bạn của nàng cùng tham gia

Một trong những ý kiến hay là lên kế hoạch cho những chuyến đi dã ngoại và mời những ngưòi bạn của nàng tham gia. Bằng cách này, nàng của bạn sẽ có thể dành thời gian cho bạn của cô ấy. Nếu bạn gái của nàng đi cùng bạn trai, như vậy cũng rất tốt để thực hiện những cuộc hẹn hò tập thể. Hãy biết phân bổ thời gian hợp lý, dành thời gian cho nàng và cả các bạn của nàng.

Tôn trọng tự do của nàng và các bạn

Bạn cũng có thể gợi ý để nàng nên đi chơi với các bạn của nàng. Khi đó bạn sẽ trở nên đặc biệt lý tưởng vì đã chứng minh cho nàng thấy mình không phải là người hay ghen tỵ. Các bạn của nàng cũng sẽ tôn trọng bạn vì bạn tôn trọng sự tự do của nàng và họ. Những việc làm như vậy sẽ giúp chúng ta giữ được sự cân bằng trong các mối quan hệ. Trong khi nàng đi chơi với các bạn của nàng, bạn cũng có thể tụ tập với bạn bè của mình.

Làm cấu nối với bạn của nàng

Bằng cách tiến hành các cuộc hẹn hò tập thế, bạn có thể giới thiệu một anh bạn của mình cho một cô bạn của nàng. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi có một chiến hữu của mình bên cạnh trong buổi hẹn. Nếu việc giới thiệu của bạn thành công thì mọi việc sẽ rất thuận lợi cho bạn đấy.

Đừng tỏ ra buồn rầu, cáu gắt

Nếu nàng nói hay làm cái gì đó khiến bạn phật ý, hãy chờ đến lúc chỉ còn hai ngưòi và cho nàng biết. Đôi khi phụ nữ có những cư xử rất khác biệt khi ở bên những ngưòi bạn gái của mình. Tuy nhiên, đừng góp ý với nàng ngay trước mặt bạn bè của nàng nhé.

Hãy tỏ ra hiểu nàng

Phụ nữ thường có xu hướng đề cập đến những chi tiết rất nhỏ. Nếu nàng than phiền với bạn về cách cư xử của cô bạn gái khiến nàng buồn, hay việc cô ta hẹn hò với quá nhiều anh chàng một lúc thì nên giữ bí mật cho nàng nhé. Không nên nói những thông tin đó cho bạn của nàng khi đôi bên gặp nhau.

Hiểu và thông cảm cho nhau

Nếu bạn thực sự không thể hoà hợp với các bạn của nàng thì hãy tỏ ra chủ động và có thể hạn chế các mối quan hệ. Điều này sẽ là rất bình thường vì mỗi ngưòi trong chúng ta cũng cần có cuộc sống riêng của mình. Đừng tìm cách gò ép các mối quan hệ, nếu bạn thực sự coi trọng chúng, chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách để thích ứng với chúng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *